FASICARE อันดับ 1 รถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์ รถวีลแชร์ ราคาถูก

ศูนย์รวมรถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์ รถวีลแชร์ รถเข็นคนป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ ราคาถูก รับประกันนาน 2 ปี ผ่อน 0% พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีทั่วไทย

มอบความสุขทุกเส้นทางด้วยรอยยิ้ม ให้กับคนที่คุณรักในครอบครัว
 
เลือกรถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นคนป่วย วีลแชร์ รถวีลแชร์ Tavel จากฟาซิแคร์ น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่ายแน่นอน

บริษัท ฟาซิแคร์ จำหน่าย รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นผู้ป่วยอลูมิเนียมอัลลอยด์น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม และ ผลิตจากวัสดุเหล็กชุบโครเมียม ทนทานแข็งแรง ราคาถูก ใช้งานง่าย สามารถปรับระดับที่วางเท้าสูง-ต่ำได้ รองรับน้ำหนักได้เยอะ ปลอดภัย ระบายอากาศได้ดี มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายสี สไตล์สวยงามทันสมัย

ด้วยประสบการณ์หลายปีด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและอุปกรณ์การแพทย์ ทำให้ รถเข็นผู้ป่วย และ รถเข็นผู้สูงอายุ ของเรา ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จากลูกค้าทั่วประเทศ มียอดสั่งซื้อซ้ำจากความไว้วางใจในสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยม อีกทั้ง รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ ทุกรุ่น ผ่านการทดสอบคุณภาพ เพื่อให้พร้อมต่อการใช้งานก่อนส่งตรงถึงมือลูกค้า โดยการันตีคุณภาพ พร้อมบริการหลังการขายจากทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าและการบริการที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังมีหน้าร้านให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้งานรถเข็นผู้ป่วย ก่อนตัดสินใจซื้อได้ด้วยความยินดีและเต็มใจ

ฟาซิแคร์ เข้าใจผู้ป่วยและผู้สูงอายุ เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนารถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นคนป่วย วีลแชร์ รถวีลแชร์ เพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุขเพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรงต่อไป

#เก้าอี้อาบน้ำ #เก้าอี้นั่งถ่าย ประกอบถอดล้างง่าย เคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ต้องที่ #Fasicare
.
เมื่อบ้านของคุณมีผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วย อีกหนึ่งเรื่องที่คุณต้องคอยอำนวยความสะดวกให้คนที่คุณรักไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ คือเรื่องของการขับถ่าย และการทำความสะอาด ที่ต้องไม่สร้างความยุ่งยาก หรือความลำบากซ้ำ เมื่อพวกเขาต้องการทำภารกิจ
.
Fasicare เราเข้าใจคุณมากกว่าใคร เราจึงพร้อมให้บริการจำหน่ายเก้าอี้อาบน้ำ-นั่งถ่าย ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่น มากด้วยฟังก์ชันเฉพาะตัว
.
🚽 รุ่น W-13 มีเบาะรองนั่งพร้อมฝาปิดผลิตจากวัสดุ ABS แข็งแรง ทนทาน ขนาดเล็กกะทัดรัด มีให้เลือกทั้งสีฟ้า และสีเทา ในราคา 1,600.- จากปกติ 2,000.-
🚽 รุ่น W-04 มีเบาะนุ่ม ฐานเก้าอี้มีล้อ ทั้ง 4 ล้อ ที่สามารถล็อกเพื่อเพิ่มความปลอดภัยได้ แถมพร้อมพนักวางเท้าเพิ่มความสบาย ในราคา 3,200.- จากปกติ 4,500.-
🚽 รุ่น W-07 ตัวขาเก้าอี้ทั้ง 4 ข้าง ปรับได้ 4 ระดับ เบาะนุ่ม นั่งสบายมีตัวล็อกเพื่อเพิ่มความปลอดภัย พับเก็บได้ น้ำหนักเบาเพียง 5.5 กิโลกรัม ในราคา 3,300.- จากปกติ 3,600.-
🚽 รุ่น W-11 ตัวขาเก้าอี้ทั้ง 4 ข้าง ปรับได้ 4 ระดับ มีเบาะรองนั่งพร้อมฝาปิด มาพร้อมตะขอเกี่ยว และที่แขวนของ พนักวางแขนสามารถยกขึ้น-ลงได้ ราคา 3,300.- จากปกติ 4,120.-
.
ทุกรุ่นเป็นโครงสร้างอะลูมิเนียมอัลลอย ไม่เป็นสนิม มาพร้อมการรับประกันโครงสร้างนานถึง 1 ปี
.
ฟาซิแคร์ แคร์ลูกค้าดั่งคนในครอบครัว
___________________________________________________
สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
🟩 LineOA: @fasicare
#เก้าอี้อาบน้ำ #เก้าอี้นั่งถ่าย ประกอบถอดล้างง่าย เคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่ มีให้เลือกหลากหลายรุ่น ต้องที่ #Fasicare . เมื่อบ้านของคุณมีผู้สูงอายุ หรือผู้ป่วย อีกหนึ่งเรื่องที่คุณต้องคอยอำนวยความสะดวกให้คนที่คุณรักไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ คือเรื่องของการขับถ่าย และการทำความสะอาด ที่ต้องไม่สร้างความยุ่งยาก หรือความลำบากซ้ำ เมื่อพวกเขาต้องการทำภารกิจ . Fasicare เราเข้าใจคุณมากกว่าใคร เราจึงพร้อมให้บริการจำหน่ายเก้าอี้อาบน้ำ-นั่งถ่าย ที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่น มากด้วยฟังก์ชันเฉพาะตัว . 🚽 รุ่น W-13 มีเบาะรองนั่งพร้อมฝาปิดผลิตจากวัสดุ ABS แข็งแรง ทนทาน ขนาดเล็กกะทัดรัด มีให้เลือกทั้งสีฟ้า และสีเทา ในราคา 1,600.- จากปกติ 2,000.- 🚽 รุ่น W-04 มีเบาะนุ่ม ฐานเก้าอี้มีล้อ ทั้ง 4 ล้อ ที่สามารถล็อกเพื่อเพิ่มความปลอดภัยได้ แถมพร้อมพนักวางเท้าเพิ่มความสบาย ในราคา 3,200.- จากปกติ 4,500.- 🚽 รุ่น W-07 ตัวขาเก้าอี้ทั้ง 4 ข้าง ปรับได้ 4 ระดับ เบาะนุ่ม นั่งสบายมีตัวล็อกเพื่อเพิ่มความปลอดภัย พับเก็บได้ น้ำหนักเบาเพียง 5.5 กิโลกรัม ในราคา 3,300.- จากปกติ 3,600.- 🚽 รุ่น W-11 ตัวขาเก้าอี้ทั้ง 4 ข้าง ปรับได้ 4 ระดับ มีเบาะรองนั่งพร้อมฝาปิด มาพร้อมตะขอเกี่ยว และที่แขวนของ พนักวางแขนสามารถยกขึ้น-ลงได้ ราคา 3,300.- จากปกติ 4,120.- . ทุกรุ่นเป็นโครงสร้างอะลูมิเนียมอัลลอย ไม่เป็นสนิม มาพร้อมการรับประกันโครงสร้างนานถึง 1 ปี . ฟาซิแคร์ แคร์ลูกค้าดั่งคนในครอบครัว ___________________________________________________ สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 🟩 LineOA: @fasicare
เลือก #วีลแชร์ ดี ผู้ใช้ก็มีแต่ความสุข เพราะเมื่อต้องพาผู้สูงอายุออกไปข้างนอก การเคลื่อนที่ด้วยวีลแชร์จึงเป็นสิ่งสำคัญ
.
พบกับ How to เลือกวีลแชร์อย่างไร ให้เหมาะสมกับผู้ใช้ที่บ้านคุณ
.
✅ ต้องผลิตจากวัสดุที่ได้คุณภาพ แข็งแรง ทนทาน
✅ ฟังก์ชันครบ
✅ มีขนาดที่เหมาะสม รับน้ำหนักได้เยอะ
✅ ดีไซน์ที่กะทัดรัด นั่งสบาย ระบายอากาศได้ดี
✅ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก
✅ มีราคาที่หลากหลาย ทุกคนสามารถเข้าถึงได้
.
อย่างรถเข็นผู้ป่วย Tavel รุ่น FAL-133 ที่ Fasicare เอามาเป็นตัวอย่างวันนี้ ก็มีฟังก์ชันครบ เหมาะกับบ้านไหนที่ชอบพาผู้ใหญ่เดินทาง เพราะทั้งน้ำหนักเบา จะพับเก็บใส่รถ หรือนำขึ้นเครื่องบินก็สบาย มีระบบเบรก Safety ที่สามารถล็อกค้างได้ ที่สำคัญให้คุณจ่ายเบา ๆ เพียง 6,900.- เท่านั้น จากราคาปกติ 9,800.-
.
ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน หรือเมื่อไหร่ คุณก็สามารถพาคนที่คุณรักไปด้วยได้ทุกที่
.
ฟาซิแคร์ แคร์ลูกค้าดั่งคนในครอบครัว
___________________________________________________
สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
🟩 LineOA: @fasicare
เลือก #วีลแชร์ ดี ผู้ใช้ก็มีแต่ความสุข เพราะเมื่อต้องพาผู้สูงอายุออกไปข้างนอก การเคลื่อนที่ด้วยวีลแชร์จึงเป็นสิ่งสำคัญ . พบกับ How to เลือกวีลแชร์อย่างไร ให้เหมาะสมกับผู้ใช้ที่บ้านคุณ . ✅ ต้องผลิตจากวัสดุที่ได้คุณภาพ แข็งแรง ทนทาน ✅ ฟังก์ชันครบ ✅ มีขนาดที่เหมาะสม รับน้ำหนักได้เยอะ ✅ ดีไซน์ที่กะทัดรัด นั่งสบาย ระบายอากาศได้ดี ✅ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ✅ มีราคาที่หลากหลาย ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ . อย่างรถเข็นผู้ป่วย Tavel รุ่น FAL-133 ที่ Fasicare เอามาเป็นตัวอย่างวันนี้ ก็มีฟังก์ชันครบ เหมาะกับบ้านไหนที่ชอบพาผู้ใหญ่เดินทาง เพราะทั้งน้ำหนักเบา จะพับเก็บใส่รถ หรือนำขึ้นเครื่องบินก็สบาย มีระบบเบรก Safety ที่สามารถล็อกค้างได้ ที่สำคัญให้คุณจ่ายเบา ๆ เพียง 6,900.- เท่านั้น จากราคาปกติ 9,800.- . ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน หรือเมื่อไหร่ คุณก็สามารถพาคนที่คุณรักไปด้วยได้ทุกที่ . ฟาซิแคร์ แคร์ลูกค้าดั่งคนในครอบครัว ___________________________________________________ สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 🟩 LineOA: @fasicare
📈 ก้าวไปอีกขั้นกับ Fasicare เพราะการดูแลลูกค้าคือหัวใจหลักของเรา
.
🤝 Fasicare ไม่เคยหยุดพัฒนาไปข้างหน้า เรามุ่งมั่นที่จะเติบโตเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ดูแลผู้สูงอายุที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีราคาที่สมเหตุผล 
.
โดยเราตั้งใจคัดสรรสินค้าที่หลากหลาย และครอบคลุม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญของเราได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น 
✅ เตียงผู้ป่วย 
✅ รถเข็นผู้สูงอายุ 
✅ อุปกรณ์ช่วยเดิน
✅ เก้าอี้อาบน้ำ - นั่งถ่าย
✅ เครื่องวัดความดันโลหิต 
✅ เครื่องวัดไข้ / เครื่องผลิตออกซิเจน
✅ เครื่องตรวจเบาหวาน
✅ และอุปกรณ์ดูแลสุขภาพต่าง ๆ อีกมากมาย
.
😊 ทั้งนี้ เรายังตั้งใจที่จะพัฒนาการบริการของเรา เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดี สะดวกครบครัน เพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นที่ลูกค้าทุกท่านได้มอบให้เราเสมอมา 
.
ฟาซิแคร์ แคร์ลูกค้าดั่งคนในครอบครัว
___________________________________________________
สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
🟩 LineOA: @fasicare
📞 Tel: 086-300-2582 หรือ 02-019-1388 ต่อ 10-11
🛒 ดูสินค้าทั้งหมดหรือศึกษาวิธีการใช้สินค้าได้ที่: https://fasicare.com/ 
#Fasicare #ฟาซิแคร์ #อุปกรณ์การแพทย์ #ดูแลผู้ป่วย #ดูแลผู้สูงอายุ
📈 ก้าวไปอีกขั้นกับ Fasicare เพราะการดูแลลูกค้าคือหัวใจหลักของเรา . 🤝 Fasicare ไม่เคยหยุดพัฒนาไปข้างหน้า เรามุ่งมั่นที่จะเติบโตเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ดูแลผู้สูงอายุที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีราคาที่สมเหตุผล . โดยเราตั้งใจคัดสรรสินค้าที่หลากหลาย และครอบคลุม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าคนสำคัญของเราได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ✅ เตียงผู้ป่วย ✅ รถเข็นผู้สูงอายุ ✅ อุปกรณ์ช่วยเดิน ✅ เก้าอี้อาบน้ำ - นั่งถ่าย ✅ เครื่องวัดความดันโลหิต ✅ เครื่องวัดไข้ / เครื่องผลิตออกซิเจน ✅ เครื่องตรวจเบาหวาน ✅ และอุปกรณ์ดูแลสุขภาพต่าง ๆ อีกมากมาย . 😊 ทั้งนี้ เรายังตั้งใจที่จะพัฒนาการบริการของเรา เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับบริการที่ดี สะดวกครบครัน เพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นที่ลูกค้าทุกท่านได้มอบให้เราเสมอมา . ฟาซิแคร์ แคร์ลูกค้าดั่งคนในครอบครัว ___________________________________________________ สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 🟩 LineOA: @fasicare 📞 Tel: 086-300-2582 หรือ 02-019-1388 ต่อ 10-11 🛒 ดูสินค้าทั้งหมดหรือศึกษาวิธีการใช้สินค้าได้ที่: https://fasicare.com/ #Fasicare #ฟาซิแคร์ #อุปกรณ์การแพทย์ #ดูแลผู้ป่วย #ดูแลผู้สูงอายุ
👩‍🦳 ให้การดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ตอบโจทย์กว่าด้วย รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย 4 in 1
🦽 การใช้รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยจะช่วย #อำนวยความสะดวกให้กับทั้งผู้ดูแลและผู้ป่วย จะเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกจากเตียงหรือไปเข้าห้องน้ำก็ง่าย และยังปลอดภัย ช่วยลดความเสี่ยงในการพลัดตก หรือบาดเจ็บขณะเคลื่อนย้ายจากการพยายามอุ้มหรือยกตัวผู้ป่วยด้วยนะคะ 
.
รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย มาพร้อม 4 ฟังก์ชันการใช้งานในตัวเดียว
✅ ใช้ยกและเคลื่อนย้ายผู้ป่วย
✅ ใช้เป็นรถเข็น
✅ ใช้นั่งขับถ่าย มีถังขับถ่าย สามารถถอดออกได้
✅ ใช้คร่อมชักโครกได้ เข้าห้องน้ำสะดวก
.
นอกจากนี้ยังมีดีไซน์สวยงามทันสมัย ใช้งานง่าย มีโครงสร้าง Carbon Steel แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ
▪️ ปรับระดับสูง-ต่ำได้ 46-97 ซม.
▪️ ด้านหลังมีระบบ Double Lock เพิ่มความแข็งแรง
▪️ เบาะนั่งกว้าง 50 เซนติเมตร
▪️ ความกว้างขอบเสาด้านใน 45 เซนติเมตร
▪️ ความกว้างขอบเสาด้านนอก 55 เซนติเมตร
▪️ รับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม
▪️ รับประกันโครงสร้าง 2 ปี
.
💢ราคาพิเศษเพียง 19,500.- (จาก28,500.-)
แถมฟรี ‼️เก้าอี้อาบน้ำ ปรับได้ 5ระดับ มูลค่า 700 บาท ส่งฟรีทั่วไทย
.
ดูแลคนที่คุณรักเลือกใช้อุปกรณ์การแพทย์คุณภาพ Fasicare นะคะ 
#ฟาซิแคร์แคร์ลูกค้าดั่งคนในครอบครัว
👩‍🦳 ให้การดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ตอบโจทย์กว่าด้วย รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย 4 in 1 🦽 การใช้รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยจะช่วย #อำนวยความสะดวกให้กับทั้งผู้ดูแลและผู้ป่วย จะเคลื่อนย้ายผู้ป่วยออกจากเตียงหรือไปเข้าห้องน้ำก็ง่าย และยังปลอดภัย ช่วยลดความเสี่ยงในการพลัดตก หรือบาดเจ็บขณะเคลื่อนย้ายจากการพยายามอุ้มหรือยกตัวผู้ป่วยด้วยนะคะ . รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย มาพร้อม 4 ฟังก์ชันการใช้งานในตัวเดียว ✅ ใช้ยกและเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ✅ ใช้เป็นรถเข็น ✅ ใช้นั่งขับถ่าย มีถังขับถ่าย สามารถถอดออกได้ ✅ ใช้คร่อมชักโครกได้ เข้าห้องน้ำสะดวก . นอกจากนี้ยังมีดีไซน์สวยงามทันสมัย ใช้งานง่าย มีโครงสร้าง Carbon Steel แข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้พิการ ▪️ ปรับระดับสูง-ต่ำได้ 46-97 ซม. ▪️ ด้านหลังมีระบบ Double Lock เพิ่มความแข็งแรง ▪️ เบาะนั่งกว้าง 50 เซนติเมตร ▪️ ความกว้างขอบเสาด้านใน 45 เซนติเมตร ▪️ ความกว้างขอบเสาด้านนอก 55 เซนติเมตร ▪️ รับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม ▪️ รับประกันโครงสร้าง 2 ปี . 💢ราคาพิเศษเพียง 19,500.- (จาก28,500.-) แถมฟรี ‼️เก้าอี้อาบน้ำ ปรับได้ 5ระดับ มูลค่า 700 บาท ส่งฟรีทั่วไทย . ดูแลคนที่คุณรักเลือกใช้อุปกรณ์การแพทย์คุณภาพ Fasicare นะคะ #ฟาซิแคร์แคร์ลูกค้าดั่งคนในครอบครัว
📢สะดวก ปลอดภัย เมื่อใช้เตียงฟาซิแคร์
ซื้อเตียงผู้ป่วยฟาซิแคร์ รุ่น 2,3 ไกร์ เริ่มต้นเพียง 11,950 .- 💢รับฟรีผ้าปูที่นอนกันน้ำ มูลค่า680 บาท  ด่วน ของแถมมีจำนวนจำกัด
📆วันนี้-30 เมษายนนี้
.
*ไม่สามารถใช้กับส่วนลดอื่นๆได้
*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด
---------------------------------------------
 ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม >> www.fasicare.com/
 🥰ขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ไว้วางใจสินค้าฟาซิแคร์นะคะ 
.
✅ตรวจเช็กสินค้าถึงบ้านท่าน ให้คงคุณภาพ มาตรฐานก่อนจัดส่ง
✅มั่นใจด้วยศูนย์บริการ Center Service ส่ง ซ่อม เปลี่ยน อะไหล่ที่บริษัทโดยตรง
✅ประกันยาวนาน 3ปี
✅ ตัดปัญหาความกังวลเรื่องหาศูนย์บริการซ่อมเอง
-----------------------------------------------------
📍สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
 Inbox: http://m.me/fasicare 
 Instagram: fasicare
 Tel: 086-300-2582 / 02-0191388 (ต่อ 10 , 11)
.
.
#เตียงผู้ป่วย #fasicare #ฟาซิแคร์ #เตียงคนไข้ #เตียงผู้สูงอายุ
📢สะดวก ปลอดภัย เมื่อใช้เตียงฟาซิแคร์ ซื้อเตียงผู้ป่วยฟาซิแคร์ รุ่น 2,3 ไกร์ เริ่มต้นเพียง 11,950 .- 💢รับฟรีผ้าปูที่นอนกันน้ำ มูลค่า680 บาท ด่วน ของแถมมีจำนวนจำกัด 📆วันนี้-30 เมษายนนี้ . *ไม่สามารถใช้กับส่วนลดอื่นๆได้ *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด --------------------------------------------- ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม >> www.fasicare.com/ 🥰ขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ไว้วางใจสินค้าฟาซิแคร์นะคะ . ✅ตรวจเช็กสินค้าถึงบ้านท่าน ให้คงคุณภาพ มาตรฐานก่อนจัดส่ง ✅มั่นใจด้วยศูนย์บริการ Center Service ส่ง ซ่อม เปลี่ยน อะไหล่ที่บริษัทโดยตรง ✅ประกันยาวนาน 3ปี ✅ ตัดปัญหาความกังวลเรื่องหาศูนย์บริการซ่อมเอง ----------------------------------------------------- 📍สั่งซื้อสินค้า หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Inbox: http://m.me/fasicare Instagram: fasicare Tel: 086-300-2582 / 02-0191388 (ต่อ 10 , 11) . . #เตียงผู้ป่วย #fasicare #ฟาซิแคร์ #เตียงคนไข้ #เตียงผู้สูงอายุ

ติดต่อสอบถาม

โทรศัพท์
02-019-1388 (คลิก)
(ต่อ 11 , 12 , 13)

แชทไลน์
@fasicare (คลิก)

แชทเฟสบุ๊ค (คลิก)

รับชมวีดีโอ
แนะนำสินค้า (คลิก)

ติดตามข่าวสารผ่าน
อินสตาแกรม (คลิก)

คลิกดู Google Maps

โทรศัพท์
02-019-1388 (คลิก)
(ต่อ 11 , 12 , 13)

แชทไลน์
@fasicare (คลิก)

แชทเฟสบุ๊ค (คลิก)

รับชมวีดีโอ
แนะนำสินค้า (คลิก)

ติดตามข่าวสารผ่าน
อินสตาแกรม (คลิก)

คลิกดู Google Maps

รถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วย

รถเข็นผู้ป่วยอะลูมิเนียมอัลลอย ล้อเล็ก

รถเข็นผู้ป่วยอะลูมิเนียมอัลลอย ล้อใหญ่

รถเข็นผู้ป่วยเหล็กชุบโครเมียม / เหล็กพ่นสี

รถเข็นเหล็กชุบโครเมียมนั่งถ่าย

FASICARE อันดับ 1 รถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์ รถวีลแชร์ ราคาถูก

ศูนย์รวมรถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์ รถวีลแชร์ รถเข็นคนป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ ราคาถูก รับประกันนาน 2 ปี ผ่อน 0% พร้อมบริการส่งสินค้าฟรีทั่วไทย

มอบความสุขทุกเส้นทางด้วยรอยยิ้ม ให้กับคนที่คุณรักในครอบครัว
 
เลือกรถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นคนป่วย วีลแชร์ รถวีลแชร์ Tavel จากฟาซิแคร์ น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่ายแน่นอน

บริษัท ฟาซิแคร์ จำหน่าย รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นผู้ป่วยอลูมิเนียมอัลลอยด์น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม และ ผลิตจากวัสดุเหล็กชุบโครเมียม ทนทานแข็งแรง ราคาถูก ใช้งานง่าย สามารถปรับระดับที่วางเท้าสูง-ต่ำได้ รองรับน้ำหนักได้เยอะ ปลอดภัย ระบายอากาศได้ดี มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลายสี สไตล์สวยงามทันสมัย

ด้วยประสบการณ์หลายปีด้านผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและอุปกรณ์การแพทย์ ทำให้ รถเข็นผู้ป่วย และ รถเข็นผู้สูงอายุ ของเรา ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จากลูกค้าทั่วประเทศ มียอดสั่งซื้อซ้ำจากความไว้วางใจในสินค้าและบริการที่ดีเยี่ยม อีกทั้ง รถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ ทุกรุ่น ผ่านการทดสอบคุณภาพ เพื่อให้พร้อมต่อการใช้งานก่อนส่งตรงถึงมือลูกค้า โดยการันตีคุณภาพ พร้อมบริการหลังการขายจากทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับสินค้าและการบริการที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังมีหน้าร้านให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้งานรถเข็นผู้ป่วย ก่อนตัดสินใจซื้อได้ด้วยความยินดีและเต็มใจ

ฟาซิแคร์ เข้าใจผู้ป่วยและผู้สูงอายุ เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนารถเข็นผู้ป่วย รถเข็นผู้สูงอายุ รถเข็นคนป่วย วีลแชร์ รถวีลแชร์ เพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างมีความสุขเพื่อสุขภาพที่ดีและแข็งแรงต่อไป